CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN NAM CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VỚI CHỦ ĐỀ “TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ” VỚI PHƯƠNG CHÂM “TẤT CẢ ĐOÀN VIÊN – NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐỀU CÓ TẾT”

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024, nhằm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Lương thực miền Nam đã cùng các Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Bên cạnh sự quan tâm của Ban lãnh đạo đơn vị và Ban Lãnh đạo Tổng công ty, Các đơn vị cũng đã chi tiền lương tháng 13 cho người lao động. Tại Hội nghị người lao động năm 2024 của các đơn vị trực thuộc, Công đoàn cũng đồng hành phối hợp cùng chuyên môn để người lao động có một mùa Xuân ấm áp và thiết thực hơn. Cụ thể: Đối tượng chăm lo dịp Tết tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc là tất cả 3.671 đoàn viên, người lao động, đang công tác tại đơn vị đều có 01 phần quà trị giá từ 300.000 đến 500.000 đồng/người. Công đoàn Tổng công ty đã hỗ trợ thăm hỏi 518 người lao động khó khăn 01 phần quà trị giá 500.000 đồng/người và 24 trường hợp đoàn viên người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, đoàn viên, người lao động thuộc gia đình chính sách với số tiền 2.000.000 đồng/người.

Hoạt động đã mang lại niềm vui, sự ấm áp bảo đảm thiết thực an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, đúng quy định, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể đoàn viên, người lao động của Tổng công ty Lương thực miền Nam.

Một số hình ảnh hoạt động “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” tại Công đoàn Tổng công ty:

BAN THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN NAM