VINAFOOD II GIÀNH CUP VÔ ĐỊCH TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH SÂN 7 TẠI TP. CẦN THƠ

Nhân dịp chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 năm 2024, Công ty Giám định Lạc Việt (Lavico) đã phối hợp cùng Công ty Khử trùng Nam Việt, Khu liên hợp thể thao Thiên Khánh và BLV Phong Đạt tổ chức Giải Bóng đá Vô địch sân 7 (Ngành Lúa gạo) tại Sân bóng Thiên Khánh, TP. Cần Thơ từ ngày 27 – 28/4/2024.

Nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu gạo. Vinafood 2 đã tham gia giải đấu cùng với 07 đội bóng đến từ các đơn vị tại khu vực phía Nam, cụ thể: Công ty Giám định Lạc Việt (LAVICO), Công ty Khử trùng Nam Việt (NFC), Công ty TNHH Hiệp Tài, Công ty CP Lương thực Intimex (Intimex Food), Tập đoàn Tân Long, Doanh nghiệp Thắng Lợi, Công ty CP Lộc Trời.

Tại vòng đấu bảng diễn ra vào ngày 27/4 và sáng ngày 28/4 năm 2024, Vinafood 2 đã gặp NFC, Intimex Food và Lavico. Trên tinh thần thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã tham gia thi đấu rất nhiệt huyết, thể hiện sự nỗ lực và tinh thần đồng đội cao. Tất cả các vận động viên đều thi đấu hết sức mình và đem lại những khoảnh khắc ghi bàn vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc vòng bảng, Vinafood 2 đã thắng NFC với tỷ số 4-1, thắng Intimex với tỷ số 4-2 và giành tỷ số hòa 03 đều với Lavico. Như vậy, sau 03 trận đấu, Vinafood 2 chính thức tiến vào bán kết II với 07 điểm và đứng nhì Bảng A.

Chiều ngày 28/4/2024, Vinafood 2 gặp Tập đoàn Tân Long ở bán kết II với tỷ số hòa 2-2 tại trận đấu chính và chính thức bước vào chung kết sau khi giành thắng lợi tại lượt đá penatly với tỷ số 5-4. Sau loạt chiến thắng liên tiếp từ các trận đấu trước, đội bóng của Vinafood 2 tiếp tục ghi dấu ấn trên Sân bóng Thiên Khánh khi giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số đá penatly 5-4 tại trận chung kết sau tỷ số hòa 03 đều với Doanh nghiệp Thắng Lợi.

Với sự quyết tâm, nỗ lực và cống hiến hết mình trong các trận đấu, đội bóng Vinafood 2 đã mang về chiếc CUP Vô địch Giải bóng cho Tổng công ty và cùng với đó là các danh hiệu cá nhân khác như: Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc đối với cầu thủ Lâm Minh Thanh và Danh hiệu Thủ môn xuất sắc đối với cầu thủ Châu Công Minh.

Một số hình ảnh tại Vinafood 2 tại Giải bóng đá Vô địch Sân 7: