Tổng công ty Lương thực miền Nam viếng thăm Thành cổ Quảng Trị dâng hương tưởng nhớ và chuyến tham quan Kinh thành Huế

Trong ngày 1/8/2022, Tổng công ty Lương thực miền Nam đã có chuỗi hoạt động về với miền đất Quảng Trị để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

7 giờ sáng ngày 1/8/2022, cả đoàn đã đặt chân đến Thành cổ Quảng Trị nơi “Nghĩa trang không bia mộ” đã ghi lại dấu ấn cuộc chiến 81 ngày đêm đỏ lửa năm 1972, nơi kẻ địch đã trút hàng ngàn tấn bom đạn để gây sức ép trước thềm hội nghị Paris. 

Thành cổ Quảng Trị – Nơi các anh hùng ngã xuống vì hòa bình Tổ Quốc.

Toàn bộ các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất Đất nước. Đoàn cũng đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.

Chủ tịch Nguyễn Huy Hưng cùng Đoàn công tác đã thành kính dâng hương. 

Mục đích của chuyến tham quan chính là gợi nhắc về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần, để chuyển hóa tinh thần yêu nước thành khát vọng thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển Tổng công ty Lương thực miền Nam thành công trong tương lai. 

Đoàn thể cán bộ nhân viên của Tổng công ty Lương thực miền Nam thắp hương thăm viếng.

Nhằm mục đích tăng tinh thần đoàn kết, sau chuyến thăm viếng Thành cổ Quảng Trị, vào buổi tối ngày 1/8/2022, toàn thể cán bộ công chức sẽ cùng nhau tham gia chương trình gala dinner. Đây là hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc mà Ban lãnh đạo Tổng công ty Lương thực miền Nam dành tặng nhân viên của mình. 

Sân khấu được khuấy động với nhiều màn biểu diễn đặc sắc.

Chương trình được dàn dựng chuyên nghiệp với đầy đủ các thể loại từ múa, võ, đơn ca, song ca, tốp ca… với sự thể hiện vô cùng đặc sắc, làm cho đêm Gala Dinner đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đêm Gala Dinner đã ghi dấu như là một kỷ niệm đẹp đối với mỗi thành viên trong Tổng công ty.

Khoảnh khắc vui nhộn, đầy ý nghĩa giữa các thành viên trong Tổng công ty.

Tiếp tục hành trình, sáng ngày 2/8/2022, toàn thể cán bộ nhân viên sẽ cùng tham quan theo hành trình đã lên kế hoạch trước đó. Đây là thời điểm để mọi người thư giãn, nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng để tiếp tục nhiệm vụ đem tới nhiều giá trị trong ngành sản xuất lương thực quốc gia.

Địa điểm tham quan:

  • Quần thể đại nội Huế
  • Hoàng Thành và Tử Cấm Thành
  • Chùa Thiên Mụ
  • Lăng Khải Định
  • Sông Hương

Chuyến nghỉ mát kết hợp giúp toàn thể nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi. 

Toàn thể cán bộ nhân viên đã tham gia hưởng ứng đầy đủ để chuyến đi trọn vẹn, mang nhiều ý nghĩa giúp siết chặt tinh thần đoàn kết của Tổng công ty Lương thực miền Nam.