Tổng Công ty Lương thực miền Nam đón Phó chủ tịch Đỗ Hữu Huy đến thăm và làm việc

Trong hai ngày 9 và 10/8/2022, Tổng Công ty Lương thực miền Nam đã đón đoàn công tác của Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp – Đỗ Hữu Huy đến thăm và làm việc. 

Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp – Đỗ Hữu Huy đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Lương thực miền Nam.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đại diện ban lãnh đạo Tổng Công ty Lương thực miền Nam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Huy Hưng cùng các Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty, đại diện lãnh đạo Công ty Lương thực Sông Hậu, Công ty Lương thực Long An, Công ty Lương thực Tiền Giang, Công ty Lương thực Đồng Tháp, Chi nhánh Thốt Nốt, Công ty Cổ phần Lương thực – Thực phẩm Safoco.

Báo cáo với Phó Chủ tịch Đỗ Hữu Huy về kết quả hoạt động kinh doanh giai đoạn nửa đầu năm 2022, ông Nguyễn Huy Hưng cho biết, trong số 14 doanh nghiệp trực thuộc Vinafood II thì 12 doanh nghiệp đang duy trì tốt hoạt động kinh doanh và mức lợi nhuận mỗi kỳ, 2 doanh nghiệp còn lại sẽ đạt mục tiêu doanh thu trong quý 3/2022. 

Chủ tịch Nguyễn Huy Hưng chia sẻ trong buổi làm việc. 

Trao đổi với Phó Chủ tịch Đỗ Hữu Huy trong quá trình làm việc, ông Nguyễn Huy Hưng cho biết Tổng Công ty Lương thực miền Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp, chi nhánh đẩy mạnh hoạt động, tái cơ cấu các ngành nghề chính, đầu tư các dự án chế biến sản phẩm sau gạo và nghiên cứu phát triển công tác logistics để tăng kết nối với các tỉnh Tây Nam Bộ. 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ báo cáo và thực hiện thị sát, Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Đỗ Hữu Huy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm và thành quả đạt được của Tập thể lãnh đạo Vinafood II, các doanh nghiệp, chi nhánh trực thuộc và Công ty CP Lương thực – Thực phẩm Safoco.

Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp – Đỗ Hữu Huy nhận xét và đánh giá về quá trình hoạt động của Tổng Công ty.

Trong chuyến công tác làm việc với Tổng Công ty Lương thực Miền Nam lần này, bên cạnh việc trao đổi và động viên khích lệ tinh thần, Phó Chủ tịch Đỗ Hữu Huy cũng mong muốn được tham quan mô hình kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp để có thể nắm bắt rõ tình hình hoạt động của Vinafood II. 

Chuyến tham quan thực tế tại nhà máy sản xuất của Tổng Công ty Lương thực miền Nam.

Quá trình làm việc đã diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, Phó Chủ tịch Đỗ Hữu Huy cho biết: Đoàn đánh giá cao về quy trình làm việc cũng như các lĩnh vực kinh doanh Vinafood II đang hoạt động trên thị trường và tin tưởng về sự phát triển của Tổng công ty trong tương lai, cũng như hy vọng vào sự phối hợp hoạt động giữa các doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty. 

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Tổng Công ty Lương thực miền Nam và Phó chủ tịch Đỗ Hữu Huy đã chụp ảnh lưu niệm đánh dấu chuyến công tác thành công tốt đẹp. 

Một số hình ảnh trong 2 ngày làm việc: