Vinafood 2 tham gia Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 – 29/9/2023)

Sáng ngày 12/8/2023, Lễ khai mạc Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã diễn ra tại Sân vận động C500 (Hà Nội) trong không khí hân hoan của toàn thể Lãnh đạo, cán bộ Ủy ban và 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc.

Tham dự Lễ khai mạc có ông Hà Văn Thắng – Vụ trưởng Vụ Năng lượng, Trưởng Tiểu ban Văn nghệ – thể thao, hoạt động an sinh xã hội (Ban Tổ chức chuẩn bị các hoạt động chào mừng 5 năm Ngày thành lập Ủy ban); đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban Dân tộc; đại diện lãnh đạo các Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc; cùng các cầu thủ là công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Ủy ban, 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc và các đội bóng khách mời.

Góp mặt tại giải đấu có 23 đội bóng, gồm: Cơ quan Ủy ban, 19 đội bóng của 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc và 03 đội bóng khách mời (Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban Dân tộc). 23 đội bóng chia làm 06 bảng đấu; trong đó 05 bảng đấu tổ chức tại khu vực phía Bắc và 01 bảng đấu tổ chức tại khu vực phía Nam (dành cho 04 doanh nghiệp đặt trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh).

Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) rất vinh dự là 01 trong 04 đội bóng thuộc bảng đấu được tổ chức tại khu vực phía Nam, trong bảng thi đấu của tuần 1 (12/8/2023), Vinafood 2 đã gặp đội bạn là Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam. Trên tinh thần thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã tham gia thi đấu rất nhiệt huyết, thể hiện sự nỗ lực và tinh thần đồng đội cao. Tất cả các vận động viên đều thi đấu hết sức mình và đem lại những khoảnh khắc ghi bàn vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc trận đấu lượt 1, Vinafood 2 đã giành phần thắng với tỷ số 7-3 và đứng thứ nhì trong Bảng Top ghi bàn. Trận đấu tiếp theo diễn ra vào tuần 2 (19/8/2023) Vinafood 2 sẽ gặp Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV). Các vận động viên Vinafood 2 sẽ tiếp tục nỗ lực tập luyện để mang lại những trận đấu đẹp mắt nhất đến với khán giả và các cổ động viên.