Tổng công ty Lương thực miền Nam tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần sáng tạo của phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công đoàn Tổng công ty Lương thực miền Nam đã phát động nhiều phong trào khuyến khích nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc tích cực hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tiêu biểu như hoạt động “Tuần lễ Áo dài” diễn ra từ ngày 01/3/2023 – 08/3/2023 tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt Nam.

Ngoài ra, ngày 08/3/2023, tại Trụ sở Cơ quan Văn phòng Tổng công ty Lương thực miền Nam, Tổng công ty đã tổ chức buổi lễ chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong không khí vui tươi, đầy phấn khởi của toàn thể CB-NLĐ nữ khối Cơ quan Văn phòng Tổng công ty với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Lãnh đạo các Ban nghiệp vụ, đại diện Lãnh đạo các đơn vị phụ thuộc, khách mời và toàn thể CB-NLĐ Cơ quan Văn phòng Tổng công ty.

Ông Nguyễn Huy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Huy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty đã phát biểu chúc mừng và tôn vinh tinh thần phấn đấu, học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của CB-NLĐ nữ; khẳng định vai trò, những đóng góp của nữ CB-NLĐ Tổng công ty trong thời gian qua góp phần vào sự phát triển chung của toàn Tổng công ty. Đồng thời, để động viên, khích lệ các chị em thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng, trực tiếp tặng hoa và quà cho từng lao động nữ tại khối Cơ quan Văn phòng Tổng công ty.

Chúc các chị em CB-NLĐ trong toàn Tổng công ty luôn hạnh phúc, xinh đẹp, là người mẹ mẫu mực, người vợ đảm đang luôn giữ lửa cho hạnh phúc gia đình và cùng nhau phấn đấu trên cương vị công tác tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết mình thực hiện nhiệm vụ chung của Tổng công ty./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Buổi lễ: