Lễ Bàn Giao – Tiếp Nhận “Công Trình Phụ Cho Trường Mầm Non Phú Ninh”

Ngày 09/6/2023, nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Tổng công ty Lương thực miền Nam, Công đoàn Tổng công ty đã thực hiện Lễ Bàn giao và tiếp nhận “Công trình phụ cho Trường Mầm non Phú Ninh” tại xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp với tổng trị giá là 92.850.000 đồng, gồm xây dựng mới và sửa chữa hệ thống công trình phụ tại trường nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các em nhỏ có điều kiện sinh hoạt tốt hơn khi đến lớp.

Đến dự buổi lễ bàn giao, về phía Tổng công ty Lương thực miền Nam có bà Ngô Thị Thanh Châu – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Ông Nguyễn Văn Sáu – UVBCH Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch CĐCS Công ty Lương thực Đồng Tháp và các đoàn viên thanh niên của Tổng công ty.

Về phía Ban, ngành địa phương, bên tiếp nhận có ông Nguyễn Minh Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Ninh; Ông Trần Phúc Nguyên – Phó phòng LĐTBXH xã; Bà Nguyễn Thị Nhôm – Hiệu Trưởng Trường Mầm non Phú Ninh cùng các thầy cô giáo của nhà trường.  

Với mong muốn hỗ trợ, chia sẻ một phần nỗi lo với các thầy cô giáo Trường Mầm non Phú Ninh và các cấp chính quyền địa phương khi phải đối mặt với những khó khăn về điện, nước sạch, cơ sở hạ tầng học tập của các em nhỏ tại xã Phú Ninh, một xã thuộc vùng sâu – vùng xa có điều kiện kinh tế tương đối khó khăn của tỉnh Đồng Tháp. Việc thực hiện xây dựng mới và sửa chữa công trình phụ tại Trường Mầm non Phú Ninh là một trong những hoạt động trong công tác an sinh xã hội mà Công đoàn Tổng công ty Lương thực miền Nam muốn hướng tới. Đồng thời, đây cũng là công trình mở đầu cho chuỗi các hoạt động an sinh xã hội mang ý nghĩa thiết thực mà Tổng công ty Lương thực miền Nam phát động, triển khai thực hiện nhằm hướng đến kỷ niệm 05 năm Ngày thành lập Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 – 29/9/2023).

Một số hình ảnh của buổi lễ Bàn giao và tiếp nhận “Công trình phụ cho Trường Mầm non Phú Ninh, xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp