Tổng Công ty Lương thực miền Nam tổ chức hội nghị họp mặt cán bộ hưu trí nhân ngày truyền thống

Ngày 18/8/2022, Tổng Công ty Lương thực miền Nam tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí Nguyên là cán bộ của Tổng công ty qua các thời kỳ.  Buổi lễ vinh dự chào đón sự góp mặt của:

 • Ông Nguyễn Trung Tín – Nguyên Chủ tịch HĐQT
 • Bà Dương Thị Ngọc Triều – Nguyên Chủ tịch HĐQT
 • Ông Võ Quang Điểm – Nguyên Phó TGĐ
 • Ông Đỗ Liệt Hùng – Nguyên Phó TGĐ
 • Ông Trương Thanh Nguyên – Nguyên Phó TGĐ
 • Bà Cao Thị Ngọc Hoa – Nguyên Phó TGĐ

Cùng các cán bộ công viên chức hưu trí và toàn thể cán bộ đương nhiệm của Tổng Công ty Lương thực miền Nam.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt truyền thống của Tổng Công ty Lương thực miền Nam.

Đây là truyền thống tốt đẹp của Vinafood II nhằm thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí đã từng đảm nhận các vị trí công tác trong Tổng Công ty. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Vinafood II. 

Trong buổi hội nghị, thay mặt ban Lãnh đạo Tổng Công ty, Đồng chí Trần Tấn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy Phó Tổng giám đốc phụ trách thông báo nhanh tình hình hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ của Tổng công ty trong 6 tháng đầu năm 2002 và kế hoạch thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022.

Phó Bí thư Trần Tấn Đức thông báo tổng quan về tình hình hoạt động của Tổng Công ty. 

Theo lãnh đạo Tổng Công ty Lương thực miền Nam, giai đoạn 6 tháng đầu năm 2022 vô cùng thách thức, đòi hỏi Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chung sức đồng lòng, quyết tâm cao để đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Để hiện thực hiện mục tiêu tăng trưởng theo kế hoạch, Tổng Công ty đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm kỳ vọng đóng góp vào kết quả và doanh thu trong năm 2022 như: 

 • Đổi mới quản trị theo hướng tập trung.
 • Thực hiện sắp xếp lại cơ cấu tổ chức bộ máy tại Cơ quan Văn phòng Tổng Công ty.
 • Tăng cường cơ chế kiểm soát theo hướng kiểm tra, giám sát.
 • Ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh
 • Phát triển thêm khách hàng mới tại thị trường Philippines và Châu Phi. 

Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Lương thực miền Nam – Nguyễn Huy Hưng chia sẻ về quá trình hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2022. 

Trong ngày truyền thống Tổng công ty, Đồng chí Nguyễn Huy Hưng – Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Lương thực miền Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc các đồng chí Nguyên cán bộ hưu trí sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục đồng hành và có những ý kiến đóng góp để đưa Tổng công ty ngày càng phát triển vững mạnh. 

Thời gian trò chuyện giữa Chủ tịch Nguyễn Huy Hưng và Nguyên Chủ tịch Dương Thị Ngọc Triều. 

Bà Dương Thị Ngọc Triều – Nguyên Chủ tịch HĐQT đại diện đoàn thể cán bộ hưu trí đã gửi lời cảm ơn những tình cảm mà Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty đã dành cho mình. Cùng với đó là bày tỏ sự vui mừng khi các hoạt động của Tổng công ty sau đại dịch Covid-19 đã trở lại một cách mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua thử thách và tiếp tục đóng góp cho lĩnh vực sản xuất lương thực thực phẩm của quốc gia. 

Bà Dương Thị Ngọc Triều – Nguyên Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi gặp mặt.

Một số hình ảnh khác trong buổi gặp mặt truyền thống: