Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 15 tháng 10, Công đoàn Tổng Công ty Lương thực miền Nam đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930-20.10.2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.2010-20.10.2018). Đến dự buổi họp mặt có Ông Trần Mạnh Hoài, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty và Bà Nguyễn Thị Hoài , Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty cùng hơn 120 đại biểu gồm các đồng chí là UVTV Đảng ủy Tổng công ty, lãnh đạo Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty, đại diện các phòng ban, các đồng chí là lãnh đạo Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công, Nữ CNLĐ tiêu biểu của 36 Công đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thanh Châu, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty đã tóm tắt những mặt làm được, chưa được, nêu ra những việc cần làm đồng thời kiến nghị với các cấp lãnh đạo trong công tác quan tâm, đào tạo bồi dưỡng, đề bạt cán bộ nữ. Đồng thời tại Hội nghị các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong 88 năm qua, được nghe chuyên đề phụ nữ Hội nhập công nghệ 4.0. Trong giai đoạn nào, phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong giai đoạn mới.

Đến tham dự Hội nghị Ông Trần Mạnh Hoài và Bà Nguyễn Thị Hoài thay mặt Ban Lãnh đạo phát biểu chỉ đạo Hội nghị hứa sẽ quan tâm đến công tác nữ trong thời gian sắp tới. Đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã trao hoa và quà cho từng cá nhân nữ tham dự tại Hội nghị.

Ông Trần Mạnh Hoài – Chủ tịch HĐTQ TCT gởi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ chị em phụ nữ.
Bà Nguyễn Thị Hoài – Phó CT HĐQT cũng gởi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ.
Ông Hoài cùng ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ

Hội nghị đã làm bừng lên khí thế mới với sự quyết tâm của phụ nữ Tổng công ty, sẽ cố gắng cùng Tổng công ty vượt qua giai đoạn đổi mới từ DNNN sang Công ty Cổ phần.

Ban Nữ công CĐTCT.