Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20-10, Công đoàn Công ty Cổ phần Lương thực Hậu Giang đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930-20.10.2014) và 4 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.2010-20.10.2014)

Bà Ngô Thị Thanh Châu – UVTV, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Tổng Công ty Lương thực miền Nam phát biểu tại buổi họp mặt.

Đến dự buổi họp mặt có bà Ngô Thị Thanh Châu – UVTV, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Tổng Công ty Lương thực miền Nam và đồng chí Lê Nguyễn Duy Phúc – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Lương thực miền Nam.

Tại buổi họp mặt, nữ CBCNV đã có dịp ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong 84 năm qua. Trong giai đoạn nào, phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Lương thực miền Nam đã chuyển giao 22 phần quà động viên nữ CBCNV Công ty phấn đấu cùng đơn vị vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lê Nguyễn Duy Phúc