Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 chào mừng Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028

Lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, báo Tuổi Trẻ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức được diễn ra vào ngày 09/9/2023 tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng).

Đây là sự kiện thể thao phong trào rất có ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần, động viên công nhân, viên chức và người lao động tham gia rèn luyện sức khỏe, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần để qua đó, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động, sản xuất; thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đồng thời, Giải bóng còn là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội XI Công đoàn Cần Thơ và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại diện cho Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, từ ngày 29/9/2023 đến ngày 01/10/2023 đội bóng của Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) tham gia vòng loại khu vực Tây Nam Bộ tại TP. Cần Thơ với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Hữu nghị”. 

Thông qua giải bóng, các cầu thủ có cơ hội để giao lưu học hỏi, trao dồi thêm kinh nghiệm trên sân cỏ, được chơi bóng với niềm đam mê của mình. Ngoài niềm vui chơi bóng, các cầu thủ cũng gián tiếp giúp cho những đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực từ sự kiện này. Cụ thể, Ban tổ chức giải đã trao tặng năm xe máy cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khu vực Tây Nam Bộ, trong đó có hai công nhân ở Cần Thơ.

Một số hình ảnh của Giải bóng đá công nhân toàn quốc 2023: