Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh đến thăm và làm việc với VINAFOOD II

Sau thời gian làm việc trực tuyến và 03 tại chỗ do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, tập thể lãnh đạo và người lao động Tổng công ty Lương thực miền Nam – CTCP (VINAFOOD II) đã quay lại làm việc trực tiếp với nỗ lực vượt qua khó khăn và duy trì hoạt động ổn định, bảo đảm thu nhập và việc làm cho người lao động với nhiều giải pháp tích cực nhằm phấn đấu đạt được mục tiêu kinh doanh có lãi trong năm 2022.

Nhằm động viên tinh thần vượt khó của VINAFOOD II, chiều ngày 15/12/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn công tác của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) do Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh dẫn đầu đã có buổi làm việc trực tiếp với VINAFOOD II. Cùng đi với Chủ tịch có lãnh đạo một số Vụ chuyên môn.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tại buổi làm việc

Về phía VINAFOOD II, có ông Nguyễn Huy Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Hoài –Tổng giám đốc, và các thành viên thuộc Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng lãnh đạo các Ban nghiệp vụ. Thay mặt lãnh đạo VINAFOOD II, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc đã báo cáo đoàn công tác tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư của VINAFOOD II trong năm 2021 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh nhấn mạnh vai trò, vị trí quan trọng của VINAFOOD II, đơn vị có ngành nghề kinh doanh đặc thù là lương thực, có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn lương thực, an sinh xã hội và xuất khẩu; đồng thời có nhiều thế mạnh, tiềm năng so với một số đơn vị khác và hoàn toàn có lợi thế phát triển. Mặc dù vậy, VINAFOOD II phải nhanh chóng xây dựng chiến lược, mục tiêu để đổi mới và phát triển. Nhân dịp này Chủ tịch cũng đã khen ngợi những nỗ lực, cố gắng của tập thể Lãnh đạo, người lao động VINAFOOD II trong thời gian qua và tin tưởng rằng với sự đồng lòng, quyết tâm, VINAFOOD II chắc chắn sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp.