VINAFOOD II vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông”.

Tối ngày 13/10/2020, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2020 do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Đây là lễ tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2020 cùng với trao danh hiệu “Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông” cho 27 doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực nông nghiệp, có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho nông dân Việt Nam trong năm 2020. Tổng công ty Lương thực miền Nam – Công ty cổ phần (VINAFOOD II)  vinh dự được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông”.

Bà Nguyễn Thị Hoài, Tổng giám đốc thay mặt Vinafood II nhận Kỷ niệm chương Tổng công ty Lương thực miền Nam,
Doanh nghiệp đồng hành cùng nông dân Việt Nam năm 2020.

Với hệ thống các đơn vị thành viên và lợi thế kho tàng trải rộng khắp Đồng bằng sông Cửu Long, Vinafood II luôn là một trong những đơn vị xuất khẩu gạo hàng đầu của Việt Nam. Thời gian qua, Vinafood II đã từng bước thực hiện liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo hàng hóa cho nông dân theo hướng phát triển bền vững, tăng tính cạnh tranh, nâng cao giá trị hạt gạo Việt Nam trên thị trường thế giới; đồng thời tham gia bình ổn thị trường lương thực trong nước, góp phần đảm bảo an ninh lương thực quốc gia.

Với những đóng góp tích cực đối với ngành lúa gạo Việt Nam mà trực tiếp là tiêu thụ lúa gạo cho nông dân Việt Nam, Vinafood II tự hào là một trong những doanh nghiệp được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông”.

Vinafood II sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng nông dân trong việc xây dựng ngành lúa gạo Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.