LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TỔNG CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN NAM (VINAFOOD II) VÀ NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM (MSB)

Ngày 17 tháng 10 năm 2023, Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) tại tòa nhà Cơ quan Văn phòng Tổng công ty Lương thực miền Nam.

Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) có mối quan hệ hợp tác lâu dài từ năm 2016. Để thắt chặt thêm mối quan hệ và mở rộng hợp tác giữa hai bên, MSB đã thực hiện ký kết hợp đồng hạn mức tín dụng với Vinafood 2, trở thành một trong những ngân hàng đồng hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh của Vinafood 2.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Vinafood 2, có Ông Nguyễn Huy Hưng – Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Tấn Đức – Quyền Tổng Giám đốc cùng các ông, bà TV. HĐQT, BTGĐ, KTT, Lãnh đạo các Ban nghiệp vụ, Giám đốc các đơn vị phụ thuộc gồm LT Long An, LT Tiền Giang, LT Đồng Tháp, LT Vĩnh Long, LTTP An Giang, CN Thốt Nốt, LT Trà Vinh, LT Sông Hậu…

Về phía MSB, có Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Thế Minh – Tổng Giám đốc Ngân hàng doanh nghiệp cùng các ông, bà Lãnh đạo/Giám đốc thuộc các đơn vị liên quan khu vực miền Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Huy Hưng – Chủ tịch HĐQT đại diện Vinafood 2 bày tỏ sự tin tưởng: “Nguồn vốn từ MSB sẽ tạo đà cho các hoạt động kinh doanh của Vinafood 2, đồng thời là cơ sở cho sự phát triển bền vững của hai bên trong sứ mệnh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đất nước”.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoàng Linh – TGĐ MSB cũng khẳng định: “Dù hoạt động trong hai lĩnh vực khác nhau nhưng MSB và Vinafood 2 đều là những tổ chức hoạt động hiệu quả dựa trên tiềm lực mạnh mẽ, sự phát triển ổn định. Tôi tin rằng, với hạn mức tín dụng 1.500 tỷ đồng mà MSB tăng lên lần này, Vinafood 2 sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, tăng cường năng lực xuất khẩu lúa gạo với vị thế doanh nghiệp xuất khẩu gạo hàng đầu của Việt Nam, góp phần quan trọng vào việc bình ổn thị trường, đảm bảo lợi ích cho người trồng lúa và an ninh lương thực trong nước”.

Với hợp đồng tín dụng lần này, là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền vững và lâu dài giữa Vinafood 2 và MSB trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ: