Bột Bánh mì Bình An

THÀNH PHẦN
Protein 9% min
Gluten 26% min
Độ tro 0,60% max
Độ ẩm 14,00% max
Độ mịn 94,00% min
CÔNG DỤNG
Dùng sản xuất bánh mì Việt Nam, bánh mì Pháp, bánh nướng, mì ăn liền, mì tươi, mì khô…
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Bao PP, 40 kg/bao
Bánh mì

Bánh mì

Bánh mì

Bánh mì

Mì khô

Thông tin đơn vị
Công ty Cổ phần Bột Mì Bình An - Vinabomi ĐC: 2623 Phạm Thế Hiển, Phường 7 – Quận 8, TP.HCM ĐT: 08 3856 9234, Fax: 08 3850 4657, Email: vinabomi@vnn.vn Các đơn vị trực thuộc Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bột Mì Bình An – Vinabomi – Xưởng Sản Xuất

Tin liên quan